2386 Views

PGD-854 – Phim sex gia đình Bà chị gái biến thái loạn luân với chàng trai trẻ mỗi ngày. Ayu Sakurai Là một cô thiếu nữ chưa chồng nên rất nứng lồn dâm đãng cực mạnh, các bạn chỉ xem những seri đàn ông biến thái chứ đã bao giờ nghe phụ nữ biến thái phải không. Tập phim sex ngày hôm nay có nội dung như vậy, bà chị gái đã chủ động tấn công làm tất cả mọi chuyện, những kiểu địt nhau chỉ có đàn ông con trai mới có thể làm được.
Được nghỉ tết 2019 nên chị gái Ayu Sakurai là một du học sinh bên mỹ quyết định mua vé máy bay trở về nhật bản thăm gia đình của mình sau nhiều năm xa cách. Người mà đón chị đâu tiền là một cậu em trai bây giờ đã lớn khôn, chàng trai bây giờ đã trưởng thành nên khi cô chị xoa đầu như lúc nhỏ thì taka liền kéo tay ra và có thái độ không hài lòng. Du học ở mỹ nên chị gái Ayu Sakurai quen nhiều trai tây cặc to, về nhà không bị ai đụ nên cô ta bị ngứa vùng kín, tìm đi tìm lại cuối cùng chị gái chọn em trai taka làm bạn tình cho mình, trai mới lớn sẽ làm cho chị thỏa mãn hơn. Sakurai đã biến em trai mình thành một dụng cụ tình dục, chị ta liên tiếp thực hiện hành vi quan hệ tình dục với em trai mình. Tuy chị biết quan hệ như vậy là loạn luân em trai ruột, trái với luôn thường đạo lý nhưng thật sự taka không thể kiềm lại được sức húc hấp dẫn mông nẩy nở từ thân thể của chị gái ruột của mình.

Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Ayu Sakurai
– DVD ID: PGD-854
– Release Date: Mar. 03, 2016
– Runtime: 148min. (HD: 148min.)
– Studio: PREMIUM
– Label: GLAMOROUS
– a459-459

Chị gái nứng lồn loạn luân với chàng trai trẻ mỗi ngày
Category:Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Jav HD, Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Nhanh, Phim Sex Nhật Bản, Phim Sex Online, Phim xxx, VLXX, Xnxx, Xvideos