1975 Views

CRB-101015-993 – Chồng vừa mất không được bao lâu thì cô vợ dâm dục Airi Miyazaki liền địt vụng trộm với đàn ông khác full không che, chồng của người phụ nữ này vừa qua đời chưa được bao lâu thì cô nàng dâm dục này bắt đầu có những hiện tượng lạ như thèm khát tình dục.
Câu chuyện bắt đầu từ lúc cô vợ ngồi sau tấm hình thờ của chồng để tự sướng giải quyết cơn nứng lồn, ngày hôm đó là cuối tuần thật may mắn đến với cô, đang thủ dâm như thường lệ thì anh chàng bạn cũ của chồng đến thắp nén hương, sau đó cả hai người ngồi xuống ghế salong nói chuyện một lúc thì anh chàng vô tình nhìn thấy vợ bạn không mặc quần lót.
Anh suy nghĩ cũng có thể mình đến quá đột ngột nên cô nàng không kịp mặc quần lót vào, chuyện này không thể nào qua mắt được chàng trai dâm đãng chuyên nghiệp này, anh thừa biết như thế là cô ta đang rất thiếu thốn tình dục nên đã không ngần ngại thò tay sờ vào vùng nhạy cảm và gạ gẫm cô. Được bạn của chồng thấu hiểu, cô cũng không ngại ngùng mà tiếp nhận nhiệt tình điều đó.

Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Airi Miyazaki
– DVD ID: CRB-101015-993
– a200-200

Chồng qua đời vợ liền địt với thằng khác – Airi Miyazaki không che
Category:Phim Sex Jav HD, Phim sex Không Che, Phim Sex Nhanh, Phim Sex Nhật Bản, Phim Sex Online, Phim Sex Thú, Phim xxx, VLXX, Xnxx, Xvideos