3915 Views

DOPP-016 – fap18.net, Người anh trai đơn thân chưa có vợ nên thèm khát tình dục muốn địt hai đứa em gái tập thể Akari Hoshino và Yuri Shirai loạn luân cô em gái út lén lút những lúc chị mình đang ngủ. Tên đàn ông này thật sung sướng bởi vì trong gia đình có đến hai đứa em không chỉ đảm đang mà còn biết lo cho cả nhà và không kém phần dâm dục.

Cả 3 chị em sống chung với nhau từ rất nhỏ nên họ rất hiểu tính cách của nhau và đến bây giờ chưa một ai lập gia đình cả, cả hai cô em đều biết anh trai mình đang độc thân và thèm muốn tình dục và cả hai cô em gái út hay lên cơn nứng bất ngờ, không biết phải giải quyết thế nào đành phải vào nhà tắm để thủ dâm một mình nên hai nhỏ em này không ngại ngùng gạ tình người anh trai của mình, vừa giúp anh hai được sung sướng và có cảm giác thỏa mãn trong tình dục giải tỏa được cơn nứng trong người của cả hai, và anh trai không ngu gì mà bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn như thế này.
Tối hôm đó đứa em đã dụ dỗ anh ra trước cửa phòng làm tình sau đó bú cặc cho đến lúc anh bắn ra khí thì mới dừng lại, ngày hôm sau lúc chị ba đang nấu ăn trong bếp, đứa em gái út cơ hội mời anh trai đâm địt mình lén lút sau lưng chị, chàng trai chơi kiểu doggy thật là sướng sau đó bắn tinh trùng lên mông của nhỏ em út. Cô chị không hề hay biết.

Thông tin nữ chính:
Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Akari Hoshino
– Pornstars: Yuri Shirai
– DVD ID: DOPP-016
– a93-93

fap18.net, Anh trai đơn thân địt hai đứa em gái tập thể
Category:Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Hentai, Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Nhanh, Phim Sex Nhật Bản, Phim Sex Online, Phim Sex Thú, Phim Sex Vụng Trộm