5679 Views

JUX-388 – Gaigoiso1.com, Gia đình loạn luân tập thể thằng em ruột cướp chị dâu là vợ anh trai Rina Ishihara xinh đẹp quyến rũ khi hai người ở chung nhà. Tập phim vụng trộm hay ngày hôm nay nói về một ngôi nhà có nhiều người quan hệ tập thể với nhau, em chồng địt chị dâu, còn anh trai thì địt em dâu (hoán đổi vợ của nhau) Đây là một câu chuyện hỹ hữu khi vợ chồng người em buồn quá nên đã quyết định đi qua nhà của anh ruột chơi vài ngày. tên em trai muốn tạo một bất ngờ cho anh chị hai nhưng lúc vào nhà đã không gõ cửa mà âm thầm lặng lẽ bước vào. Mở hé cửa phòng tên em cùng chị dâu bất ngờ nhìn được cảnh anh trai đang địt vợ của mình tới tấp trên giường.

Không chịu được cơn nứng khi thấy cảnh làm tình thực tế chàng em liền bắt trước anh mình, đã đè cô chị dâu ra quan hệ tình dục ngay trên ghế sofa ở phòng khách. Cũng là đêm đó chị dâu nằm ngủ một mình trong phòng không có chồng bên cạnh nên đã cởi quần định thủ dâm thì bất ngờ em chồng bước vào cho chị dâu bú cặc.
Ngày hôm sau anh trai trở về nhà lúc gặp vợ nứng qua không kiềm chế được cảm xúc nên đã đè ra đụ vợ mình ngay tại phòng khách, còn tên em và vợ mình lại vô tình nhìn thấy. cuối cùng 2 anh em còn đỗi vợ cho nhau, địt nhau ngay tại phòng khách, cả 4 người đều rất vui vẻ và hạnh phúc.

Tuy hai anh em đều đã có vợ nhưng có lẽ cả hai đều chán nản với cô vợ của mình và thèm muốn thứ mới mẻ nên cả hai đã lén lút quan hệ với vợ của đối phương. Người em trai đợi anh ra ngoài và bắt đầu cuộc tình vụng trộm với chị dâu, đương nhiên giữa họ đã có tình cảm từ trước nên mới dễ dàng quan hệ đến vậy. Còn những lúc người anh ra ngoài lại chính là thời điểm anh ta hẹn vợ của em trai đến nhà nhà nghỉ. Thật là những mối quan hệ trớ trêu, nhưng có lẽ như vậy sẽ mang lại cảm giác hạnh phúc cho họ và giúp họ tìm thấy được người bạn đời thực sự.

@Thông tin diễn viên:
– Rina Ishihara 29/08/1987 86-58-85 1m55
– Kaori Saejima 18/06/1986 88-58-87 1m56
– JUX-388
– a79-167-79

Gaigoiso1.com, Gia đình loạn luân cướp chị dâu vợ anh trai
Category:Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Hay, Phim Sex Hentai, Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Nhanh, Phim Sex Online, Phim Sex Vietsub, Phim Sex Vụng Trộm