2478 Views

IPZ-367 – Goctoi.net, Cả hai cha và con trai đồng lòng lên kế hoạch hiếp dâm cô giáo Rina Ishihara khi đến nhà dạy thêm cho con trai của mình khi phụ huynh có nhu cầu muốn cho con của mình có thêm nhiều kiến thức hơn.

Rina Ishihara là một cô giáo dạy học cho một ngôi trường nhỏ ở vùng nông thôn cách thành phố nhật bản rất xa. Hiện tại cuộc sống của cô giáo và gia đình đang rất hạnh phúc thì tự nhiên một ngày cuối tuần có hai tên giang hồ đầu gấu đến nhà. Tìm hiểu sâu hơn thì mới biết tên em trai của cô vì ăn chơi đua đòi nên đã phải vay tiền của những tên này một số tiền khá lớn và giờ bọn họ đến tận nhà để đòi số tiền lãi chưa đóng kia. Không có tiền góp cho họ, những tên này bắt đầu ức hiếp đánh đập tên em trai tội nghiệp kia, nhìn thấy em trai của mình bị như vậy trong lòng rất lo lắng và chị đã nghĩ ra một cách cuối cùng chính là dùng thân thể hấp dẫn của mình để trả nợ.
Thật may mắn hơn bởi hai tên đó là những kẻ mê gái, bọn họ chấp nhận lời yêu cầu và tha cho thằng em cô. Trong những hoàn cảnh khó khăn, chúng ta phải bất chấp mọi thứ để có thể cứu được những người thân, người mà ta yêu thương nhất- đó chính là suy nghĩ của cô chị.
Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Rina Ishihara
– DVD ID: IPZ-367
– a96-96

Goctoi.net, Hai cha con đồng lòng hiếp dâm cô giáo Rina Ishihara
Category:Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Hentai, Phim Sex Hiếp Dâm, Phim Sex Nhanh, Phim Sex Nhật Bản, Phim Sex Online, Phim Sex Vietsub, Xnxx, Xvideos