2888 Views

CRB-121314-757 – hihisex.com, Phim sex không che Cậu chủ nhà lén lút địt em hầu gái gợi cảm Maya Kato ăn mặc kích thích nên bị đè ra đit cũng đáng đời. Nhà có điều kiện không muốn phải dọn dẹp, nam thanh niên này thuê hẳn một em gái xinh đẹp về nhà làm nữ giúp việc cho mình, nhưng thật sự cậu hai lại muốn địt các em rau sạch như thế này, chứ không thích mấy em gái nghành. Quy tắc khi làm việc tại nhà cậu hai là phải ăn mặc sexy gọi dục nhất có thể, hở trước hở sau và lúc nào cũng phải mặc nhữn bộ đồ lót nổi bật thì hắn mới chấp nhận vào làm, và đương nhiên làm theo những yêu cầu này thì số tiền lương sẽ cao nhất.
Với yêu cầu tìm nữ giúp việc lạ thì đương nhiên cô nào nhìn vào đều biết cậu hai muốn gì và đa số là ai cũng cười giễu cợt, coi nó là một trò đùa quá lố. Vậy nhưng lại có người đồng ý đến làm việc thử. Cô gái trong phim cao khoản 1m60. thân hình mỏng manh trắng trẻo, vóc dáng nẩy nở làn da thì mịn màng khỏi phải nói. Sau khi cô mặc bộ đồ trắng của cậu chủ đưa thì phải nói đàn ông nào nhìn vào cũng đều như muốn lao vào địt nàng tới tấp.
Mọi người hãy cùng xem diễn biến tiếp theo của phim nhé.
Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Maya Kato
– DVD ID: CRB-121314-757
– a267-267

hihisex.com, Anh chủ nhà chịch em hầu gái – Maya Kato
Category:Phim Sex HD, Phim sex Không Che, Phim Sex Nhanh, Phim Sex Nhật Bản, Phim Sex Online, Phim xxx, VLXX, Xnxx, Xvideos