4237 Views

FSET-463 – Jav68, Phim sex Vụng trộm vợ bạn nhậu say trong ngày họp nhóm, vợ bạn say rượu đang ngủ tại quán nhậu trong ngày họp lớp đó là một cuộc hội ngộ đầy thú vị của những đôi bạn thân này.

Tập phim sex nhanh hay ngày hôm nay kể về buổi tiệc party ăn nhậu đáng nhớ của một chàng trai với các cô bạn học cũ. Đó cũng có thể là buổi họp lớp nhiều niềm vui sau bao nhiêu năm xa cách của họ với mục đích làm cho tình cảm giữa những người bạn cũ trở nêm thân thiết, gắn bó hơn. Tuy nhiên, trong lần gặp ngày hôm nay của chàng trai này không hề đơn giản như vậy.
Ngày xưa thời còn đi học anh là một soái ca trong lớp cho nên được nhiều bạn nữ thầm thích trộm và đến tận bây giờ, hình tượng của anh trong mắt của những cô bạn vẫn không hề thay đổi. Chẳng vậy mà khi chàng trai dâm đãng này gạ tình từng cô bạn gái thì tất cả đều răm rắp đồng ý nghe theo mặc dù tất cả đều đã có chồng.
Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Yuria Sonoda
– Pornstars: Kanon Takigawa
– Pornstars: Honoka Amamiya
– DVD ID: FSET-463
– Release Date: Dec. 09, 2013
– Runtime: 117min. (HD: 117min.)
– Director: Mametaro Mamezawa
– Studio: Akinori
– Label: AKNR
– Channel: SOFT ON DEMAND, PRIME
– Content ID: 1fset00463
– DVD ID: FSET-463
– Languages: Japanese
– a22-22

Jav68, Vụng trộm vợ bạn nhậu say trong ngày họp nhóm
Category:Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Hay, Phim Sex Jav HD, Phim Sex Nhanh, Phim Sex Nhật Bản, Phim Sex Online, Phim Sex Vụng Trộm, Xnxx, Xvideos