4059 Views

SHKD-629 – Javchich.com, Phim sex nhật bản Một tên trộm đã theo dõi đột nhập vào nhà để hiếp dâm nữ gia chủ Kokone Mizutani quyến rũ xinh đẹp ở nhà có một mình, chàng trai ngang nhiên dám đánh ngất xỉu nữ chủ nhà rồi giở trò đồi bại khốn nạn với cô gái tội nghiệp khi chồng cô đã đi vắng.
Chàng trai đứng đối diện khu chung cư dùng công cụ ống nhòm theo dõi toàn bộ hành động của người phụ nữ có chồng nhưng thân hình vẫn còn gợi cảm hấp dẫn như gái 18. Lúc đầu tên này chỉ canh me cho cặp vợ chồng trẻ này đi khỏi nhà để đột nhập vào ăn trộm đồ lót của cô nàng, nhưng bỗng dưng cô chủ trở về thì phát hiện định la lên cho hàng xóm đến giúp đỡ nhưng đã bị hắn ta lao đến ôm lấy cô chủ và khống chế, giằng co qua lại xô ngã và nữ chủ nhà bị ngất đi, tên này mới nảy sinh ý đồ đồi bại trong đầu rằng sẽ cưỡng bức nữ chủ nhà trong lúc này.
Phim này do nữ diễn viên Rio Fujisaki thủ vai, cô nàng sinh năm 1979 sống tại thành phố Chiba – Nhật Bản, tuy đã trên 30 tuổi nhưng trông vẫn còn rất trẻ, số đo 3 vòng của Fujisaki lần lượt là: 83 56 84.
Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Kokone Mizutani (Rio Fujisaki)
– DVD ID: SHKD-629
– a118-a829-118

Javchich.com, Trộm vào nhà hiếp dâm nữ gia chủ Kokone Mizutani
Category:Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Hiếp Dâm, Phim Sex Nhanh, Phim Sex Nhật Bản, Phim Sex Online, Phim Sex Thú, Phim xxx, VLXX, Xnxx, Xvideos