3829 Views

HEYZO-0922 – Javporn.vip, Phim sex không che cô giáo dạy học trò cách làm tình con gái “Saya Fujiwara” dạy chàng học trò nam cách liếm lồn con gái mới lớn để vào lớp dụ dỗ các em nữ sinh ngây thơ và ngày hôm nay chàng trai sẽ thực hành trên thân thể của cô giáo xinh đẹp. Là một nữ giáo viên trẻ thương học trò và hay quan tâm đến học sinh.
Cả lớp ai cũng học xếp hạng khá giỏi chỉ có một nam sinh học kém và cũng là trò quậy phá của lớp cô quyết định bỏ ra một chút thời gian rảnh của mình trực tiếp đến tận nhà của chàng trai để có thể bổ túc thêm những kinh nghiệm đang bị kém và làm cho học trò mình tiến bộ hơn trong học tập.

Nói thì dễ nhưng đến khi lại nhà dạy thì ô đã không thể làm giống như kế hoạch mình đã đưa ra. Lúc đầu thay vì dạy cho nam sinh những kiến thức cơ bản mà cậu ta chua kịp tiếp thu trên lớp thì cô lại dậy cho cậu ta về cách bú lồn, những tư thế quan hệ nam nữ. Ban đầu cô chỉ dạy về lý thuyết mà thôi sau đó thì cả hai đã cùng nhau thực hiện những gì mà cô đã dạy để bài học có thể đạt được kết quẩ tốt nhất. Đúng là một cô giáo yêu nghề.
Thông tin nữ chính:
– Saya Fujiwara
– HEYZO-0922
– a42-42

Javporn.vip, Phim sex không che cô giáo dạy học trò cách làm tình con gái
Category:Phim Sex Jav HD, Phim sex Không Che, Phim Sex Nhanh, Phim Sex Nhật Bản, Phim Sex Online, Phim Sex Thú, Phim Sex Vietsub, Phim xxx, VLXX, Xnxx, Xvideos