2280.512 Views

JUX-112 – Phim sex vụng trộm đêm khuya chồng lén lút qua phòng gạ địt bạn vợ trong trạng thái đang say rượu “Natsuko Shinomiya” nằm bất tỉnh nằm trên ghế sofa một mình lại không mặc quần áo, chỉ có một tấm khăn che cơ thể lại.
Cô vợ đã chấp nhận cho cô bạn thân thời sinh viên ngủ qua đêm vài ngày vì một số chuyện gia đình nên bỏ nhà đi, cô vợ đã vô tình giúp sức cho chồng mình ngoại tình vụng trộm với bạn thân một cách minh bạch trong căn nhà đang rất hạnh phúc từ trước đến nay.
Đêm khuya qua phòng lén rình ban của vợ ngủ là tập phim sex với thể loại vụng trộm hấp dẫn của nhà xuất bản studio jav hàng đầu Nhật Bản: MADONNA. Phim được đăng tải vào những năm 2013 và tính đến hiện tại thì siêu phẩm này (địt người bạn thân nhất của vợ tôi) có tổng cộng đến 4 phần, xxjav sẽ cập nhật series này sau, các bạn nhớ thường theo dõi trang web nhé.
Nội dung thì như đã được mình ghi trên tiêu đề rồi, lúc này các bạn độc giả chỉ việc xem cảnh làm sao để người phụ nữ dâm đãng kia gạ tình ông chồng đang nằm ngủ và địt nhau kế bên người vợ đang ngủ. Mình nói ra mất hay, các bạn cùng xem nhé.
Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Natsuko Shinomiya
– DVD ID: JUX-112
– Release Date: July 21, 2013
– Runtime: 116min. (HD: 116min.)
– Director: Normal Kim
– Studio: MADONNA
– Label: Madonna
– a571-571

Nữa đêm gạ địt bạn vợ đang say rượu – Natsuko Shinomiya
Category:Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Jav HD, Phim Sex Nhanh, Phim Sex Nhật Bản, Phim Sex Online, Phim Sex Vụng Trộm, Phim xxx, VLXX, Xnxx, Xvideos