1471 Views

VRTM-213 – Phim sex Bố ép thằng con trai uống rượu rồi làm thịt con dâu dâm dâm dục xinh đẹp một cách sung sướng nhất có thể, nội dung cốt truyện tập phim ngày hôm nay mình đánh giá thấy nó vô cùng gay cấn và hấp dẫn nhất trên sexzz, bố chồng đã loàn tay xuống gầm bàn sờ mó vào lồn nàng dâu khi con trai mình đang ngồi kế bên vợ nó nói chuyện.
Cha ruột chuốc say rượu con trai sau đó lén lút thực hiện hành vi đồi bại địt con dâu xinh xắn và nội dung này có đến 4 phần:
Phần 1: Đang ngồi dùng trà và tâm sự với gia đình, tên bố già này đã lén sờ đùi đứa con dâu của mình ở phía dưới gầm bàn, được một lúc thì người chồng ra ngoài có việc, lúc này bố chồng mới vụng trộm con dâu ngay tại phòng khách.
Phần 2: Cũng hơi giống với p1. chỉ khác ở chổ là tên chồng đi ngủ sơm ngày mai còn phải đi làm, mặc cho người vợ và bố chồng ngồi tâm sự với nhau.
Phần 3: vẫn như p1, chỉ thay đổi em diễn viên chính thôi.
Phần 4: chắc chắn là không phải nội dung loạn luân với nàng dâu nữa rồi, mà đã chuyển sang thể loại địt vợ của bạn
Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Mao Hamasaki, Mizuna Wakatsuki, Shiho Egami, Waka Ninomiya
– DVD ID: VRTM-213
– Release Date:Dec. 09, 2016
– Runtime: 200min. (HD: 200min.)
– Director: Shion
– Studio: V&R PRODUCE
– Label: V&R PRODUCE
– a649-649

Phim sex Bố ép thằng con trai uống rượu rồi làm thịt con dâu
Category:Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex HD, Phim Sex Jav HD, Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Nhanh, Phim Sex Nhật Bản, Phim Sex Online, Phim xxx, VLXX, Xnxx, Xvideos