4042 Views

URE-029 – Phim sex vụng trộm em chồng lén lút dở trò đồi bại lúc chị dâu “Saryu Usui” say rượu nằm ngủ trên ghế salong không còn biết gì thì cậu ta đến cởi quần lót ra rồi địt tới tấp vào lồn chị gái một cách sung sướng nhất. Chị dâu ngủ một mình trên người chỉ mặc áo và quần lót khiến cho dục vọng trong người chàng em trai nổi lên lao vào sờ mó khắp người sau đó nhét con cặc của hắn vào lồn chị dâu.
Những ngày qua chồng phải đi công tác xa nhà cả tháng, sợ vợ ở nhà một mình không an tâm nên đã nhờ em trai qua nhà để chăm lo cho chị hai, nhưng đó là một sự quyết định sai lầm lớn nhất của anh chồng khi để em trai của mình cũng là một đàn ông thực thụ sống chung với vợ của mình.
Tập phim này có 3 phần chính:
– Đoạn 1: Bà chị dâu đi chơi và uống rượu với bạn đến say sỉn không còn biết gì, cậu em chồng cố gắng dìu vào phòng ngủ nhưng vô tình chị dâu đã ngã đè lên người và hôn nút lưỡi với em chồng bởi chị đang ảo tưởng đây là chồng của mình.
– Đoạn 2: Bà chị dâu ngủ không còn nhận thức với tư thế chổng mông lên trởi, chàng em trai nhìn thấy tình hình không có ai ở nhà đúng là cơ hội tốt anh liền đến lột quần lót xuống và đâm con cặc vào địt kiểu doggy như là đang chơi bạn gái của mình vậy.
– Đoạn 3: Tương tự giống phần 2 nhưng kiểu nằm ngủ của “chị dâu” khác một tí.
P/s: Phải nói có cô chị dâu nhậu nhẹt và nhà vắng thế này thì chắc nam thanh niên nào cũng ước làm em chồng để có thể loạn luân chị dâu lúc đang ngủ thật là sướng.
Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Saryu Usui
– DVD ID: URE-029
– Release Date: Nov. 21, 2015
– Runtime: 177min. (HD: 177min.)
– Director: Kitorune Kawaguchi
– Studio: MADONNA
– Label: Ure Comi
– a342-342

Phim sex em chồng hấp diêm chị dâu lúc say rượu – Saryu Usui
Category:Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Jav HD, Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Nhanh, Phim Sex Nhật Bản, Phim Sex Online, Phim Sex Vụng Trộm, Phim xxx, VLXX, Xnxx, Xvideos