1211 Views

NHDTA-618 – Phim sex Phụ nữ có chồng thèm ngoại tình với trai lạ “Maya Kawamura” một người vợ cực dâm đang quan hệ với chồng vẫn chổng mông cho trai khác địt mình. Tập phim ngày hôm nay phải nói có rất nhiều bối cảnh và nội dung, nói về những hoàn cảnh của từng cô phụ nữ khác nhau nhưng đều có chung một hoàn cảnh: chính là chổng mông đưa lồn cho các tên đàn ông địt thỏa mãn.
Phim quá dài có thời lượng đến 3 tiếng 58 phút, giờ mà kể ra từng cảnh của nội dung trong phim thì sẽ làm các bạn biết trước hết, không còn hấp dẫn nữa, tốt nhất các bạn nên tua từ đoạn xem cho hấp dẫn nhé.
Giờ nếu nói ra từng nội dung chính trong phim thì sẽ làm mọi người biết trước, không còn hấp dẫn nữa, tốt nhất là các bạn nên tua xem từ đoạn một cho kịch tính nhé .
(Hiện tại phim này đang mất âm thanh và chưa xữ lý xong, vẫn cỏn chất lượng SD, mình sẽ fix sớm nhất có thể, rất mong các bạn thông cảm).
Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Maya Kawamura
– DVD ID: NHDTA-618
– Release Date: Dec. 20, 2014
– Runtime: 239min. (HD: 239min.)
– Director: Vanilla Sakurai
– Studio: Natural High
– Label: NATURAL HIGH
– a684-684

Phim sex Phụ nữ có chồng thèm ngoại tình với trai lạ
Category:Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex HD, Phim Sex Jav HD, Phim Sex Nhanh, Phim Sex Nhật Bản, Phim Sex Online, Phim Sex Vụng Trộm, Phim xxx, VLXX, Xnxx, Xvideos