4050 Views

JUX-150 – Phim sex vụng trộm có nội dung hay kể về tên sếp đến nhà nhậu rồi địt nữ thư ký “Mao Kurata” trước mặt thằng chồng đang say rượu ngủ như một tên chết rồi.
Người phụ nữ Mao Kurata có một khuôn mặt đáng yêu và thân hình dễ nhìn, Cô nhân viên này đã làm cho rất nhiều người đàn ông trong công ty phải rạo rực dương vật mỗi khi thấy cô trong công ty.
Ngày hôm đó cô vợ làm liều mời sếp tổng của mình đến nhà giới thiêu với chồng đây là người đã nâng đỡ vợ lúc khó khăn trên công ty và hôm nay cô vợ muốn mời ăn một bửa cơm để trả ơn cho sếp. Tuy được anh chồng và cô vợ trẻ đón tiếp rất nhiệt tình nhưng gã sếp này không hề có một chút tình cảm hay quan tâm gì đến bữa cơm ngày hôm nay, cái mà gã ta đang quan tâm là làm sao để có thể lén lút ngoại tình với cô thư ký xinh đẹp của mình ngay tại nhà của cô ta mà tên chồng kia không biết.

Thật sự mà nói thì cả hai người này đã yêu nhau trên công ty rồi, bây giờ họ dẫn nhau về tận nhà để cho đỡ bị phát hiện, đi cùng sếp đến nhà nhưng cô nhân viên đã bị địt kiểu doggy ngay tại cầu thang của chung cư rồi. Hôm nay gã sếp lại đến một lần nữa, cô vợ muốn quan hệ với tên này nên đã cho thuốc mê vào ly nước đưa cho chồng mình uống. Sau khi uống phải thuốc ngủ đó thì anh chồng nằm gục tại bàn ăn.
Lúc này cả hai lợi dụng cơ hội này làm tình bú liếm trên ghế salong, anh làm cho cô thư ký này sướng tột đỉnh, từ bú vú rồi liếm lồn rất bài bản, những kỹ năng này tên chồng không bao giờ biết làm nên cô vợ đã chán mới tiềm cảm giác mới này. Họ địt nhau tới tấp không ngừng nghỉ mà tên chồng nằm ngủ không hay biết gì. Xin mời các bạn cùng xem phim…

Thông tin nữ chính:
Tên: Mao Kurata
Ngày sinh: 07/03/1994
Cung hoàng đạo: Song Ngư
Nơi ở: Akita, Japan
Số đo 3 vòng: 95 58 87
Chiều cao: 1m54
Nhóm máu: A
a250-250

Phim sex sếp chơi em thư ký trước mặt thằng chồng – Mao Kurata