2671.512 Views

JUC-360 – Phim sex Chỉ vì chán cảnh chồng đụ không sướng Vợ “Reiko Nakamori”lấy lý do đị tập thể dục để gạ địt trai lạ trẻ tuổi hơn chồng già ở nhà. Vợ suốt ngày bú cặc mà ông chồng không chịu làm lại cho cô vợ thỏa mãn, người phụ nữ tuổi 35 đã quyết định tự đi tìm của lạ cho thân thể mình được sướng hơn, các đối tượng mà cô hướng đến là những chàng trai thanh niên trẻ đang độc thân khỏe mạnh và muốn thực hiện chuyện này nhanh nhất là thức sớm vào lúc 4 giờ sáng đi chạy bộ ngoài công viên sẽ có rất nhiều mặt hàng cho cô lựa chọn.
Vào những buổi tối người chồng bệnh xuất tinh sớm lại phải bắt vợ bú cặc cho mình, phận làm vợ phải chiều theo vì cô lạ dạng phụ nữ dâm đãng, nhưng có điều ông chồng đi chưa được nữa đường đã rớt hết khí, việc này đã làm cho cô vợ chán nản vô cùng. Thế là người phụ nữ nứng lồn này quyết định ngoại tình với trai lạ. Vào những buổi sáng là thời gian thích hợp để tìm con mồi bắt chuyện làm quen với các thanh niên trai trẻ và thực hiện hành động gạ tình.

Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Reiko Nakamori
– DVD ID: JUC-360
– Release Date: Aug. 06, 2010
– Runtime: 118min. (HD: 118min.)
– Director: Kitorune Kawaguchi
– Studio: MADONNA
– Label: Madonna
– a523-523

Phim sex Vợ đị tập thể dục gạ địt trai lạ – Reiko Nakamori
Category:Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Jav HD, Phim Sex Nhanh, Phim Sex Nhật Bản, Phim Sex Online, Phim Sex Vụng Trộm, Phim xxx, VLXX, Xnxx, Xvideos