2920 Views

ADN-047 – Phimsexonline.net, Nữ thư ký có chồng Asami Ogawa đi làm bị sếp vụng trộm mỗi ngày. Vợ không kể chuyện này cho chồng nghe mà còn quan hệ tình dục với tên sếp này nhiều lần.
Gã sếp cứng tuổi đã có vợ nhưng rất thèm thuồng những nữ nhân viên nào mới vào công ty của mình là việc hắn ta đều hành hạ không tha một ai cả.
Thật sự mà nói mình cảm thấy đáng thương người phụ nư có sắc đẹp lúc nào cũng bị nhiều tên đàn ông để ý đến, thèm muốn cơ thể của cô, sống trong cảnh bất an, sợ bị hãm hiếp khi đi ra ngoài xã hội. Nhung trong trường hợp này thì chúng ta nên trách người phụ nữ này hơn khi đã bị lão sếp dê mình và về nhà thì cô kể cho chồng nghe đi. Nhưng không hề cô lại chọn cách im lặng để thực hiện những phi vụ ngoại tình với sếp tổng.
Lúc ở nhà, cô là một phụ nữ giỏi giang có trách nhiêm với gia đình, lúc nào cũng quan tâm chăm lo cho chồng của mình chu đáo, nhưng khi đi làm ở công ty thì người phụ nữ này cũng rất dâm đảng chăm sóc luôn cho tên sếp dê sòm. Thật tội nghiệp cho anh chồng khi cưới một cô vợ không ra gì.
Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Asami Ogawa
– DVD ID: ADN-047
– a121-121

Phimsexonline, Thư ký mới lấy chồng vẫn bị sếp đụ mỗi ngày
Category:Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Nhanh, Phim Sex Nhật Bản, Phim Sex Thú, Phim Sex Vụng Trộm, Phim xxx, VLXX, Xnxx, Xvideos