5423 Views

Rphang.net, Phim sex cấp ba 3 hàn quốc “Strange Hair Salon 2015” Check dịch vụ cắt tóc kích dục trá hình sung sướng như thiên đường của tình dục bởi những em nhân viên Gaigoiso1.com khi khách có nhu cầu thỏa mãn về sinh lý và có thể quan hệ với tại phòng gọi đầu.
Đây là thể loại phim cấp ba người lớn của Hàn Quốc đã được xuất bản (năm 2015), thật là tiếc bởi phim này chưa có bản việt sub phụ đề tiếng việt, xxjav sẽ cập nhật bản sub nhanh nhất có thể. Tạm thời xem phim đã.
Mình xin kết luận nội dung: Cô nàng xinh đẹp Mina mở một dịch vụ gội đầu nhưng thật buồn là làm đủ mọi cách vẫn không có khách đến. Cô thêm phần thư giãn vào thế là khách đông nườm nượp. Giang hồ từ đó rỉ tai nhau một tiệm gội đầu hớt tóc cắt móng chân có tên: Tiệm hớt tóc sung sướng(Chính xác hơn là KÍCH DỤC, chuẩn hơn nữa là TÌNH DỤC :v).
“Một màu hồng sổ kế toán và nhân viên Mina mở một thẩm mỹ viện. Ngay cả sau một thời gian dài sau khi mở salon mà không tăng khách, có một loạt triệu Paris salon. Vì vậy, Mina thu hút khách với một salon khái niệm sexy được nhắc nhở này là độc đắc. Trong khi đó, Mina và yêu cầu các thẩm mỹ viện để thúc đẩy bóng bàn người yêu Oh, các đồng nghiệp của quần vợt năm bảng cũng là để bảo trợ các salon. Giám đốc Công ty, Byun sangtae Sau đó giữa ping-pong và tìm đến các salon của màu hồng, cho thấy sự quan tâm trong hồng Ping Pong sang màu hồng, cùng với Mina.”
Thông tin nữ chính:
– Tên phim gốc: Strange Hair Salon
– Thể loại: Cấp 3(Tâm lý, tình cảm)
– Diễn viên: Đang cập nhật…
– DVD ID: Đang cập nhật…
– a215-215

Rphang.net, Đi thử tiệm cắt tóc kích dục trá hình
Category:Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Nhanh, Phim Sex Online, Phim Sex Thú, Phim Sex Vietsub, Phim xxx, VLXX, Xnxx, Xvideos