4523 Views

MDYD-955 – Phim Sex online HD Tên chồng mãi lo ăn nhậu dẫn đến tình trạng say xỉn, tên bạn thân khốn nạn lén lút đè ra hiếp dâm vợ bạn Miho Tono ngay tại phòng khách mà tên chồng đã ngủ say không hề hay biết.
Chồng tổ chức ăn liên quan nhưng ham nhậu nhẹt, tên đồng nghiệp máu dâm cưỡng bức vợ bạn Miho Tono nhiều lần tại chính căn nhà của tên chồng. Cả tổ chức vui mừng phấn khích trong việc công ty ký hợp đồng thành công với một đối tác lớn, anh nhân viên nhiệt tình mới các bạn đồng nghiệp cùng cơ quan của mình về nhà riêng mở tiệc ăn mừng và nhậu nhẹt, nhưng người chồng không thể ngờ rằng mình đã dẫn bọn ác vào nhà làm thịt vợ mình.
Sau khi ăn uống rượu chè no bụng thì anh chồng và hai tên đồng nghiệp đã lăn ra ngủ lúc nào không hay biết chỉ còn lại một tên là cứng cựa nhất. Để một mình người vợ đảm đang dọn dẹp bàn nhậu và lao nhà, nhưng trong số tên đồng nghiệp đó, có một gã máu dâm đồi bại đã lén lút đến cửa nhà tắm để rình trộm vợ bạn đang ở trần chuồng lộ hết cơ thể hấp dẫn của người phụ nữ xinh đẹp này.

Con ma dâm dục trong người bắt đầu hiện lên, cặc của tên này bắt đầu nứng lên, trong đầu đang suy nghĩ sẽ thực hiện hành vi hiếp dâm cô vợ xinh đẹp của đồng nghiệp mình. Với những kinh nghiệm chơi gái cả chục năm qua, không có gì làm lạ khi tên sở khanh này gạ tình thành công người phụ nữ trẻ người non dạ, và có một chuyện đáng trách ở đây là cô vợ dâm dục này đã bị gã đồng nghiệp này trói tay hãm hiếp tại phòng khách nhưng cô ta không hề kể lại chuyện này cho chồng mình nghe, mình chắc chắn một điều tên cuồng dâm này địt sướng hơn tên chồng nên cô vợ này mới lén lút qua lại với hắn.

Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Miho Tono
– DVD ID: MDYD-955
– Release Date: Oct. 09, 2014
– Runtime: 118min. (HD: 118min.)
– Director: Jo Asagiri
– Studio: Tameike Goro
– Label: Tameike Goro
– a232-232

Sex online Chồng ăn nhậu, tên khốn đè ra hiếp dâm vợ bạn
Category:Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Hay, Phim Sex Hiếp Dâm, Phim Sex Nhanh, Phim Sex Nhật Bản, Phim Sex Online, Phim Sex Vụng Trộm, Phim xxx, VLXX, Xnxx, Xvideos