1885.512 Views

CRB-120614-753 – Phim sex không che tên thầy khốn nạn thông đồng với học trò nam hiếp dâm cô giáo Miku Ohashi xinh đẹp gợi tình. Sau khi đặt camera quay lén cảnh cô giáo Ohashi địt nhau với những nam sinh của mình, nam đồng nghiệp không được tham gia nên đã cùng tên học sinh cá biệt tống tình người phụ nữ trẻ xinh đẹp này, ép buộc cô phải “hầu hạ” cho tên thầy và cậu nam sinh nếu không thì clip sex đó sẽ được đăng tải lên mạng xã hội ngay lập tức.
Sợ xấu hổ với cả trường nên không dám báo chuyện này lên cơ quan cảnh sát và phải nghe theo lời của hai tên đàn ông mất nhân tính này, từng tên một đã cởi quần và cưỡng hiếp dâm cô ngay tại phía sau nhà trường.
Một vài tuần nữa sau bài học gia sư tình cờ, một điều tồi tệ hơn đến với cô. Khi cô đi vào lớp, các học sinh đang làm ồn ở bàn làm việc, và cầm bức ảnh cho thấy cô đang thực hiện những cú đấm sâu vào cổ họng vào ngày hôm đó. Điều gì sẽ xảy ra với âm hộ nóng bỏng của cô ấy trong khi cả trái tim và cơ thể của cô đã sụp đổ không thể tin được?
Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Miku Ohashi
– DVD ID: CRB-120614-753
– a614-614

Thầy thông đồng trò nam hiếp dâm cô giáo Miku Ohashi