2036.512 Views

MEYD-151 – Phim sex người vợ trẻ tuổi mất cảm giác với chồng yếu sinh lý, Mẹ kế lén lút loạn luân con trai riêng của chồng để thỏa mãn tình dục. Con vợ dâm Miho Tono quan hệ với con trai sướng hơn, nội dung cốt truyện tập phim ngày hôm nay khá giống với bài lén nhìn bố mẹ địt, cậu con trai không chịu nổi vì nứng. Hai tập phim này có chùng một nhà xuất bản studio và chung một series.
Trở lại với nội dung tập phim, chính xác thì cái tiêu đề của phim này vẫn chưa được chuẩn, phải là “Chồng địt không sướng, cô vợ lén lút vụng trộm với con trai của chồng” tại vì nữ diễn viên chính trong phim là một người mẹ ghẻ mẹ kế chứ không phải mẹ ruột. nói chung thì mình viết tiêu đề vẫn chưa đầy đủ nhưng như vậy cũng tạm chấp nhận được, quan trọng hơn là phim hay, diễn viên đẹp. Còn về nội dung thì đúng như mình đã nói phía trên, nói chung nhìn rất giống phim lén nhìn bố địt mẹ. Xin mời các bạn cùng xem nhé.
Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Miho Tono
– DVD ID: MEYD-151
– Release Date: May 08, 2016
– Runtime: 147min. (HD: 147min.)
– Director: Dai Omura
– Studio: Tameike Goro
– Label: Tameike Goro
– a588-588

Vợ mất cảm giác với chồng, Mẹ kế loạn luân con trai
Category:Phim Sex Có Nội Dung Hay, Phim Sex Hay, Phim Sex Loạn Luân, Phim Sex Nhanh, Phim Sex Nhật Bản, Phim Sex Online, Phim Sex Vụng Trộm, Phim xxx, VLXX, Xnxx, Xvideos